18:47 EDT Thứ năm, 28/03/2024 NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE | CHUYÊN ĐỀ BÀN TAY NẶN BỘT | GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | NGÀY HỘI SÁCH 2017 | KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 | Dạy con | TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC HÒA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 | NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH | TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ- TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN” | GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ KHỐI 4-5 |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường TH Đức Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

Thứ ba - 29/09/2015 09:11
Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2015, Trường TH Đức Hoà tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC
Năm học 2015 - 2016
        Nhằm để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2014 – 2015, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2015 và thực hiện công văn Số: 105/ PGD & ĐT  huyện Đức Thọ ngày  12 tháng 8 năm 2015 về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức..
       Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2015 Trường Tiểu học Đức Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 - 2016
        Đến dự với Hội nghị có thầy Trịnh Hồng Mạnh - Phó Phòng GD&ĐT Đức Thọ, thầy Nguyễn Viết Lộc - Chủ tịch Công đoàn ngành, Đồng chí Lê Minh Hồng  – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, BCH Hội cha mẹ học sinh, trưởng ban ngành cấp xã cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của hội đồng sư phạm nhà trường.
Hội nghị đã được nghe Đ/C Phan Thị Bích Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày sơ lược báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2014 – 2015, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Hội nghị đã được nghe ý kiến góp ý từ CB – GV của nhà trường trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh vấn đề: “Làm thế nào để nâng cao chất lương giáo dục toàn diện”, “Chia sẻ cách làm công tác chủ nhiệm hiệu quả” của thầy giáo Nguyễn Đình Thương, “Các biện pháp làm tốt công tác hoạt động Đội” của Tổng phụ trách Trần Thị Tuyết Mai, “Công tác nâng cao hiệu quả dạy học Tiếng Việt 1 Công nghệ giáo dục” của cô Dương Thị Soa, “Công tác hoạt động thư viện ” của cán bộ phụ trách thư viện Nguyễn Thị Hoài Thanh, “Nâng cao sinh hoạt tổ chuyên môn” của tổ trưởng chuyên môn 1, 2, 3 Nguyễn Thị Kim Hương..

Hội nghị còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh. Trong năm học 2015 - 2016, Nhà trường cần tập trung vào nhiệm vụ số 1 là phấn đấu Trường đạt chuẩn mức độ 1 khi kiểm tra lại, đồng thời công tác nâng cao chất lượng dạy và học là nhiệm vụ xuyên suốt của nhà trường. Để làm được những điều trên thầy mong muốn rằng Trường TH Đức Hòa xây dựng được đội ngũ cán bộ, giáo viên “Sáng về đạo đức, sâu về chuyên môn, sắc về nghiệp vụ”
Cô Lê Thị Hường - Chủ tịch công đoàn

Hội nghị còn nhận được mong muốn từ Đồng chí Lê Minh Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đức Hòa là tăng cường công tác đối ngoại phát huy nội lực trong việc xây dựng cơ sở vật chất đang nhiều thiếu thốn của nhà trường.

Thay mặt tập thể Nhà trường, cô giáo Phan Thị Bích Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn ý kiến đóng góp đầy tâm huyết và trách nhiệm của đại biểu, xin hứa nhà trường sẽ đưa những ý kiến đóng góp quý báu ấy vào nghị quyết Hội nghị.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường TH Đức Hòa kết thúc sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương hứa hẹn một năm học mới với nhiều chuyển biến và sẽ đi đến thành công. Tập thể cán bộ giáo viên nguyện đoàn kết thống nhất cao để đưa Nghị quyết hội nghị đi vào thực tiễn.

Tác giả bài viết: Dương Thị Soa