23:09 EDT Thứ hai, 18/03/2024 NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE | CHUYÊN ĐỀ BÀN TAY NẶN BỘT | GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | NGÀY HỘI SÁCH 2017 | KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 | Dạy con | TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC HÒA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 | NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH | TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ- TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN” | GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ KHỐI 4-5 |

TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ- TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN”

Thứ tư - 06/04/2016 12:15
TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ- TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN”

Theo công văn hướng dẫn của Đội thiếu nên tiền phòng, ngà 24/03/2016, trường tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước liên đoàn” cho học sinh toàn trường.
Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ của trường biểu diễn, các tiết mục văn nghệ mộc mạc, hồn nhiên gây không khí sôi nổi, hồ hởi, phấn khởi cho các em.

MC Nhân Đức

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của bạn Ngọc Anh

Tiêt mục kể chuyện "Ai ngoan sẽ được thưởng" do bạn Minh Đức thể hiện

Tốp ca của Đội văn nghệ Lớp 2
   Tiếp đến là tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016).
Nhân ngày kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh liên đội trường đã tổ chức kết nạp đội viên cho các em học sinh lớp 3 -  Những em có thành tích cao trong học tập, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, luôn là “sao ngoan – sao giỏi” được các bạn bình chọn lên và được kết nạp vào Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
Học sinh lớp 3 được kết nạp vào Đội TNTPHCM

Phần cuối buổi lễ là tổ chức “múa hát sân trường” cho toàn thể học sinh.
Đúng là ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước theo đoàn”. Một kỷ niệm đáng nhớ cho những em sớm được vào hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Tác giả bài viết: Phan Thị Bích Thu