15:47 ICT Thứ ba, 19/03/2024 NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE | CHUYÊN ĐỀ BÀN TAY NẶN BỘT | GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | NGÀY HỘI SÁCH 2017 | KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 | Dạy con | TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC HÒA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 | NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH | TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ- TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN” | GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ KHỐI 4-5 |

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Chủ nhật - 09/04/2017 12:20
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là dấu hiệu báo một mùa thu tựu trường lại về.
Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi, chứa chan niềm tự hào, cả nước đang hân hoan chào mừng kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước, hôm nay trường TH Đức Hòa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.
Bước vào buuỏi lễ, đội văn nghệ trường biễu diễn các tiết mục hát múa vui nhộn.

Tiết mục múa do đội văn nghệ biểu diễn
Sau diẽn văn khai giảng và tiếng trống khai trường điểm vang lên; thầy và trò của trường được đón đai diện Ban chấp hành Hội cựu chiến binh huyện nhà về phát biểu và trao quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.
                                  Bác Phương, bác Bé CCBH tặng quà cho HS ngheo, HCKK
Phát huy những thành tựu đạt được trong năm học qua, năm học này trường tiếp tục tổ chức hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; đặc biệt là tích cực hưởng ứng “Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những hình thức mới mẻ, phong phú nhằm gắn việc học tập với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của CBGVNV và học sinh, hướng đến xây dựng một tập thể, một đơn vị trường học “Dân chủ - Kỹ cương - Tình thương - Trách nhiệm”.
Với sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBGVNV và học sinh trường; trường Tiểu học Đức Hòa nhất định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền Trâm