00:35 EDT Thứ ba, 19/03/2024 NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE | CHUYÊN ĐỀ BÀN TAY NẶN BỘT | GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | NGÀY HỘI SÁCH 2017 | KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 | Dạy con | TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC HÒA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 | NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH | TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ- TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN” | GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ KHỐI 4-5 |

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thứ hai - 10/04/2017 12:38
Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Hôm nay (24/3/2017), được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường và Hội đồng Đội huyện cho phép Liên đội trường tiêu học Đức Hòa tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm học 2016-2017.

Bước vào ngày hội là các tiết mục Văn nghệ do Đội văn nghệ biểu diễn

Tiết mục múa của đội văn nghệ

Em Trân Hướng Tin với tiết mục thổi sáo
Tiếp theo bạn Trần Hướng Tin giơi thiệu truyền thống 86 năm vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những điển hình của tuổi trẻ.
Trong không khí thi đua sôi nổi của Đội viên chi đội 3A nói riêng và Đội viên toàn quốc nói chung đang ra sức phấn đấu học tập, tham gia hoàn thành tốt công tác đội để chào mừng 86 năm vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Nhiều bạn trong chi Đội 3A đã thể hiện mình xuất sắc về mọi mặt, đặc biệt trong kế quả học tập của học kỳ 1 vừa qua. Với tinh thần phấn đấu và nguyện vọng tha thiết được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Cô Thu, cô Mai trao khăn quàng đỏ cho 10 em có thành tích xuất sắc được kết nạp Đội
Hôm nay, Liên đội trường tiểu học Đức Hòa long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội cho các bạn Đội viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đội

Tác giả bài viết: Trần thi Tuyết mai